Tập đoàn Việt - Úc tổ chức hội thảo khách hàng tại Bạc Liêu và Kiên Giang

Trong 2 ngày, 14 và 16 tháng 01 năm 2017, Tập đoàn Việt – Úc đã tổ chức 2 buổi hội thảo tại huyện Hồng Dân, Bạc Liêu và huyện An Minh, Kiên Giang với chủ đề: Chia sẻ kỹ thuật nuôi tôm hiệu quả.

Đây là lần đầu tiên bà con nông dân được tham gia một buổi hội thảo khách hàng lớn tại đây, chính vì vậy, buổi hội thảo đã nhận được sự tham gia rất đông đảo của quý khách hàng, đại lý, lãnh đạo xã, huyện và bà con nông dân ở đây. Đặc biệt là thị trường mới nổi Kiên Giang.

Với mục đích chia sẻ kinh nghiệm về kỹ thuật nuôi tôm và chọn lựa con giống chất lượng, cùng các thông tin về tôm giống của Tập đoàn Việt – Úc, đã thu hút sự quan tâm sâu sắc từ phía bà con. Buổi hội thảo đã được diễn ra thành công, thương hiệu con tôm Việt – Úc đã để lại ấn tượng với bà con và khách hàng nơi đây. 2 buổi hội thảo đã gắn kết Tập đoàn Việt – Úc với bà con nông dân hơn. Sự quan tâm của bà con nông dân là một sự khích lệ vô cùng to lớn cho Tập đoàn, để làm sao có thể mang đến cho bà con những con giống chất lượng nhất, những giải pháp tối ưu nhất để giúp bà con thành công trong mỗi mùa vụ.

Đây không chỉ là trách nhiệm mà hơn hết là niềm tự hào của con tôm giống Việt – Úc khi mang lại thành công cho các khách hàng, cũng chính là thành công trên con đường hiện thực hóa khát vọng: “Nâng Tầm Tôm Việt”.

Tiến sĩ Châu Tài Tảo – Giảng viên trường ĐH Cần Thơ chia sẻ tại buổi hội thảo Hồng Dân, Bạc Liêu

Anh Bùi Bá Sự – Phó TGĐ Kinh doanh đại diện Tập đoàn tặng hoa cho hai đại lý tiêu biểu của thị trường Hồng Dân, Bạc Liêu

Anh Nguyễn Thành Tâm – Phó GĐ Kỹ thuật chia sẻ tại buổi hội thảo An Minh, Kiên Giang

Anh Châu Dương Tiễn – Phó GĐ Kinh doanh trao quà rút thăm giải khuyến khích

Phần giao lưu giữa TĐVU và bà con huyện An Minh

Bùi Thị Tiên Đức