Tập đoàn Việt - Úc giao lưu và phỏng vấn cùng sinh viên Đại học Nha Trang

Vào ngày 16 và 17 tháng 09 năm 2017, Tập đoàn Việt – Úc đã đồng hành cùng trường Đại Học Nha Trang  (ĐHNT) trong chương trình Lễ phát bằng tốt nghiệp, giao lưu và đồng thời tổ chức tuyển dụng tại trường với chương trình Fresh Program 2017. Tham gia sự kiện của Tập đòan có sự góp mặt của thầy Nguyễn Tấn Sĩ – Phó Viện Trưởng Viện Nuôi Trồng Thủy Sản của trường ĐHNT và Ban lãnh đạo Tập đoàn.

Với vị thế là đối tác chiến lược của trường, Tập đoàn Việt – Úc vinh dự được mời và phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp của trường. Đại diện Tập đoàn, ông Đặng Quốc Tuấn – Phó Chủ Tịch HĐQT kiêm Phó TGĐ Điều Hành đã có phần phát biểu tại chương trình để chia sẻ những mong muốn từ phía Tập đoàn cùng những định hướng sắp tới dành cho các Tân Kỹ Sư và Tân Cử Nhân tại Trường ĐHNT.

Các sinh viên đã bày tỏ sự mong muốn được đồng hành cùng Tập đoàn. Với việc đặt ra nhiều câu hỏi, sự thắc mắc, cùng những định hướng sự nghiệp trong tương lai, và những thông tin về Tập đoàn. Qua đó, các sinh viên mong muốn có cơ hội được trở thành thành viên của đại gia đình Việt Úc. Trong chuỗi sự kiện lần này, Tập đoàn muốn khích lệ các em tiếp tục nỗ lực và cố gắng học tập bằng việc trao bằng khen cùng học bổng cho các em sinh viên có thành tích tốt của Viện NTTS. Đây chính là động lực để các em có thể cố gắng hơn trong việc học tập và trau dồi kỹ năng của mình trước khi gia nhập đội ngũ hết sức chuyên nghiệp của đơn vị hàng đầu của ngành Tôm.

Với các chương trình giao lưu và tuyển dụng tại các ngôi trường hàng đầu về ngành thủy sản, Tập đoàn đang ngày càng thể hiện rõ ràng hơn sự đầu tư cho con người từ khâu đầu vào để xây dựng nên một đội ngũ thực sự hùng hậu và chuyên nghiệp nhất, để cùng đồng hành trên chặng đường dài cùng Tập đoàn đưa thương hiệu con tôm Việt vươn xa toàn cầu.

Bùi Thị Tiên Đức