Niềm say mê bán hàng – Nâng cao kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Đầu tháng 05 năm 2017, khóa huấn luyện cho toàn bộ nhân viên thị trường của Tập đoàn với chủ đề: “Niềm say mê bán hàng” đã được tổ chức tại 2 địa điểm là Công ty Cổ Phần Việt Úc – Bạc Liêu và Công ty Cổ Phần Việt Úc – Bình Định.

Tập đoàn Việt – Úc với vị thế là đơn vị dẫn đầu ngành Tôm cả nước, không ngừng đầu tư vào công nghệ và con người để tìm ra các giải pháp tối ưu nhất cho công nghệ nuôi trồng. Do đó, một trong những chiến lược quan trọng của Tập Đoàn Việt Úc là xây dựng đội ngũ nhân viên thật chuyên nghiệp từ hình ảnh đến kỹ năng làm việc. Trong đó, đội ngũ nhân viên thị trường đóng vai trò quan trọng để đẩy mạnh và hiện thực hóa khát vọng “Nâng Tầm Tôm Việt”. Chính vì vậy, Tập đoàn Việt – Úc xác định đây không phải là 1 chương trình ngắn hạn trong 1 hay 2 ngày mà là chiến lược trong dài hạn để Nâng tầm đội ngũ cộng sự.

Với chiến lược này, Tập đoàn đã hợp tác với thầy Mai Thanh Hoài – giảng viên về kỹ năng mềm và có kinh nghiệm bán hàng trong nhiều năm, sẽ đồng hành lâu dài để xây dựng những khóa học để nâng cao kỹ năng, kiến thức cho đội ngũ cộng sự Tập đoàn. Ngoài kỹ năng bán hàng, việc cập nhật mới về kỹ thuật nuôi trồng cũng là hành trang quan trọng trong việc tư vấn bán hàng của một nhân viên. Chính vì vậy, tham gia trong phần giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm có đội ngũ chuyên gia về kỹ thuật của Tập đoàn gồm các giảng viên: anh Trình Trung Phi – Giám đốc kỹ thuật Post, anh Mai Nam Hưng – Tiến sĩ – Hợp tác với TĐVU, anh Trần Tấn Huy – Phó giám đốc kỹ thuật Tôm Thương Phẩm, anh Nguyễn Minh Hậu - Phó giám đốc kỹ thuật Tôm Thương Phẩm, anh Nguyễn Chí Lâm – Phó Giám đốc kỹ thuật Post.

Trong hai ngày học, toàn thể nhân viên thị trường từ Nam ra Bắc và giảng viên cùng nhau giao lưu, chia sẻ kiến thức, cùng gắn kết với nhau để thổi bùng ngọn lửa đam mê trong nghề bán hàng. Khóa học bán hàng đã kết thúc thành công, tuy thời gian không nhiều nhưng các kiến thức sẽ còn đồng hành với toàn bộ các cộng sự trên chặng đường dài phía trước. Điều chắc chắn là trên chặng đường đó, Tập đoàn Việt – Úc luôn sát cánh để hỗ trợ, cùng nhau có những bước tiến thần tốc trên đường đua đến đích. Trong cuộc chiến ngày càng khốc liệt trên thương trường như hiện nay, đây là thời điểm để cả tập thể cùng đồng lòng và đồng hành đưa con tàu “Việt Úc” ra biển lớn.

Bùi Thị Tiên Đức