Dịch vụ

Với triết lý kinh doanh bền vững, mang lại lợi nhuận cho bà con nuôi tôm, Tập đoàn Việt – Úc luôn luôn chú trọng đến việc phục vụ chăm sóc khách hàng. Với phương châm đó, Tập đoàn Việt – Úc liên tục đưa ra các chương trình hỗ trợ và đồng hành cùng bà con nuôi tôm. Bằng sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết với nghề, đội ngũ nhân viên của Tập đoàn Việt – Úc luôn sát cánh cùng bà con nuôi tôm, luôn có mặt để chia sẻ các vấn đề kỹ thuật và kịp thời hỗ trợ thêm con giống để bà con nuôi tôm có được vụ mùa bội thu.

Bằng việc gia tăng công suất trong năm 2015, Tập đoàn Việt – Úc thể hiện hành động thiết thực để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của bà con nuôi tôm gần xa trong những năm qua. Với mức công suất mới 40 tỷ con / năm, Tập đoàn Việt – Úc sẽ đảm bảo sự ổn định và chất lượng con giống cung ứng cho bà con nuôi tôm trong năm 2015 và các năm về sau.

Để tiếp tục hỗ trợ bà con nuôi tôm tốt hơn, Tập đoàn Việt – Úc đang lên kế hoạch chuẩn bị cho những buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm nuôi tôm trong năm 2015 với bà con nuôi tôm gần xa. Tập đoàn Việt – Úc tin rằng việc này sẽ giúp gia tăng năng suất cho người nuôi tôm, tạo được sự phát triển bền vững của ngành và qua đó nâng cao kim ngạch xuất khẩu tôm trong năm tới.