Công ty cổ phần Việt Úc - Bình Định được trao tặng bằng khen về những đóng góp trong công tác nuôi trồng thủy sản bền vững

Chiều 12/10/2016 UBND tỉnh Bình Định tổ chức buổi "Gặp mặt doanh nhân, doanh nghiệp nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10", buổi gặp mặt do chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng và các phó chủ tịch UBND tỉnh chủ trì.

Công ty Cổ phần Việt Úc - Bình Định vinh dự được mời tham gia và anh Chế Thanh Hưng - Quyền Giám đốc điều hành đại diện công ty đã có bài phát biểu tại buổi gặp mặt.

Trong buổi gặp mặt này, Công ty Cổ phần Việt Úc - Bình Định vinh dự được chủ tịch UBND tỉnh Bình Định tặng bằng khen về việc đã có nhiều đóng góp trong công tác phát triển nuôi trồng thủy sản bền vững, tạo việc làm cho người nông dân, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh giai đoạn 2014-2016.

Với những nỗ lực trong hoạt động kinh doanh, sản xuất, Công ty Cổ Phần Việt Úc- Bình Định đã được ghi nhận những đóng góp thiết thực vào mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bình Định. Đây là niềm vinh dự không chỉ của riêng công ty mà của cả chung Tập đoàn dành cho những nỗ lực trên con đường xây dựng và phát triển, cùng thực hiện khát vọng chung “Nâng Tầm Tôm Việt”.

Bùi Thị Tiên Đức