Công nghệ

Tập đoàn Việt Úc luôn chú trọng đầu tư công nghệ mới để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu rất nhiều công nghệ cao trong ngành thủy sản bao gồm quy trình nuôi hoàn toàn bằng vi sinh, hệ thống ao lắng nước biển, hệ thống xử lý nước tuần hoàn, hệ thống lọc nước tự động bằng tia cực tím, ....

Trong quy trình sản xuất tôm giống, ngoài các yếu tố chất lượng tôm bố mẹ, quy trình nuôi ấu trùng nghiêm ngặt, chế độ dinh dưỡng phù hợp, vận chuyển chuyên nghiệp đến tận ao nuôi thì nguồn nước đầu vào được xử lý bởi công nghệ Ozon và đèn Cực tím hiện đại đã góp phần nâng cao đáng kể chất lượng tôm Postlarvea đến tay người nuôi.

Ngoài các công nghệ trên, Tập đoàn Việt – Úc đang triển khai dự án tôm thương phẩm được nuôi trong hệ thống nhà kính theo công nghệ Israel giúp đáp ứng các tiêu chuẩn nhập khẩu gắt gao của Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản. Bởi tôm được nuôi trong nhà kín nên các rủi ro về thời tiết là rất thấp, quy trình nuôi không sử dụng kháng sinh và có khả năng truy xuất nguồn gốc cùng với mật độ thả nuôi cao là các điểm mạnh vượt trội.

Việt Úc đã và đang hợp tác với nhiều viện nghiên cứu trong và ngoài nước, trong đó viện nghiên cứu CSIRO của Úc là một trong ba viện nghiên cứu lớn nhất thế giới.