Bộ trưởng Bộ NN&PTNT đến tham quan và làm việc tại khu nuôi tôm siêu thâm canh công nghệ cao trong nhà kính của Tập đoàn Việt - Úc

Sau chuyến tham quan khu nuôi tôm giống tại Công ty Cổ Phần Thủy Sản Việt – Úc tại Bình Thuận và Ninh Thuận, Tập đoàn Việt – Úc tiếp tục đón tiếp ông Nguyễn Xuân Cường - Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT cùng đoàn đã ghé thăm và làm việc tại khu nuôi tôm Siêu Thâm Canh Công Nghệ Cao trong nhà kính tại chi nhánh Công ty Cổ Phần Việt Úc – Bạc Liêu.

Đây không chỉ là niềm vinh dự mà còn thể hiện được tầm quan trọng của một đơn vị dẫn đầu ngành đang được Bộ và các cơ quan ban ngành quan tâm. Bộ trưởng đã thực sự ấn tượng với quy mô và sự chuyên nghiệp trong cách làm của Tập đoàn. Khu nuôi tôm Siêu Thâm Canh Công Nghệ Cao trong nhà kính được đánh giá cao dưới góc nhìn của các lãnh đạo Bộ NN&PTNT và giới truyền thông. Với các công nghệ vượt trội đã và đang được ứng dụng trong việc nuôi tôm thương phẩm trong nhà kính, Tập đoàn Việt – Úc  góp phần giải quyết về số lượng và chất lượng con Tôm Việt. Đây cũng chính là kim chỉ nam cho toàn ngành để xây dựng thương hiệu con tôm Việt Nam trên thị trường Quốc Tế.

Bộ trưởng cũng đã thể hiện niềm vui mừng và khích lệ Tập đoàn trong việc đầu tư và ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại trong nuôi trồng vì đây chính là chìa khóa để đẩy mạnh sự phát triển bền vững cho toàn ngành, tạo thêm sức cạnh tranh của ngành trong giai đoạn hội nhập quốc tế.

Ông Lương Thanh Văn – Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc gửi lời chào mừng từ Tập đoàn đến Bộ Trưởng Bộ NN&PTNT cùng đoàn

 

Ông Tony Đặng Quốc Tuấn – Phó CT HĐQT kiếm Phó TGĐ Điều Hành Tập đoàn Việt – Úc giới thiệu khu nuôi tôm Siêu Thâm Canh Công Nghệ Cao trong nhà kính

 

Ban lãnh đạo Tập Đoàn Việt – Úc chụp hình lưu niệm cùng đoàn bộ NN&PTNT

Bùi Thị Tiên Đức